nguoi-cha-doi-cong-ly-cho-con

Người cha cùng hành trình 30 năm ròng rã đòi công lý cho con

Năm 1982, môt tay bác sỹ người Đức đã hãm hiếp và nhẫn tâm ra tay giết chết một bé gái chưa đầy 15 tuổi. Tuy nhiên, hành vi của hắn lại không được đưa ra ánh sáng pháp luật sau đó. Người cha của cô bé xấu số đã mất gần 30 năm để có thể bắt tên thủ ác phải trả giá cho tội ác của mình.

Tên bác sỹ bệnh hoạn

Dieter Krombach là bác sĩ tim mạch nổi tiếng mang quốc tịch Đức. Hắn có ngoại hình bảnh bao, lịch sự. Năm 1975, tên bác sỹ kết hôn cùng Danièle Gonnin và cả hai có một đứa con gái. Tuy nhiên, do  phát hiện ra và không thể chịu đựng được tính cách trăng hoa của chồng, cuộc hôn nhân của hai người đi vào ngõ cụt.

Điểm nguy hiểm ở tên bác sỹ này chính là ở chỗ vẻ bề ngoài của hắn rất tri thức, tử tế nhưng sâu bên trong con người ấy là một kẻ ấu dâm và tội phạm tình dục phụ nữ.

Vào năm 1997, tại phòng khám của mình, Krombach đánh thuốc mê và cưỡng hiếp nạn nhân tuổi vị thành niên. Sau đó hắn bị cấm hành nghề trong vòng 2 năm và bị kết án treo. Tuy nhiên, những vụ việc tương tự vào những năm 1980 và 1990 sau đó lại được một số người phụ nữ khác tố cáo.

Cái chết bí ẩn của Kalinka Bamberski

Kalinka Bamberski là cô con gái nhỏ 14 tuổi của Danièle Gonnin và André Bamberski (người cha kiên trì đòi công lý cho con). Cô bé sống cùng với mẹ và cha dượng Krombach (tên sát nhân). Kalinka Bamberski đã qua đời trên giường của Krombach vào ngày 10/7/1982 trong kỳ nghỉ hè với cha dượng và mẹ tại  thị trấn ven hồ Lindau, Bavaria, Đức. Nguyên nhân cái chết của Kalinka Bamberski không được xác định.

nguoi-cha-doi-cong-ly-cho-con

Thế nhưng trong âm đạo của Kalinka Bamberski người ta tìm thấy một thứ chất dịch, nhưng không được giám định ADN và cánh tay phải của cô bé còn có dấu vết mũi tiêm. Krombach giải thích vào ngày 9/7/1982 hắn đã tiêm chất sắt Kobalt-Ferrlecit để giúp cô bé giảm vết nhám da. Ngoài ra, hắn nói bé Kalinka Bamberski bị thiếu máu nên có bổ sung cho cô bé thuốc an thần và tiêm sắt. Tuy nhiên, trong suốt những ngày khám nghiệm tử thi không hề có một cuộc xét nghiệm máu nào được tiến hành. Mà điều kỳ lạ là báo cáo y khoa cho thấy Kalinka đã chết sau khi hít phải mùi nôn mửa của chính mình

Linh cảm của người cha và hành trình sóng gió 30 năm

Bamberski không tin vào kết quả này, ông vẫn luôn tin con gái mình bị hại và người ra tay chính là Krombach. Ông có linh cảm rằng đứa con gái chưa đầy 15 tuổi, xinh xắn, khỏe mạnh không thể chết một cách đau thương đến thế. Ông quyết định đưa sự thật ra ánh sáng pháp luật.

Năm 1984, Krombach bị triệu tập để điều tra ở Pháp nhưng hắn lại từ chối sang Pháp. Năm 1987, vì không thu đủ bằng chứng kết tội nên Krombach được phán trắng án ở Đức. Đồng thời, các nhà ngoại giao của nước này cũng kêu gọi giấu vụ này đi, không cung cấp các tài liệu cho phía Pháp. Năm 1995, Krombach bị kết án tội giết người vắng mặt trong phiên tòa tại Paris.

Không hề nhụt chí, Bamberski vẫn thường đến Đức để “giám sát” Krombach đảm bảo hắn sẽ không “bốc hơi”, đồng thời tìm kiếm chứng cớ.

Thời khắc đòi lại công lý cho con gái cũng đến, năm 2009 Bamberski bỏ 20.000 bảng Anh thuê một nhóm xã hội đen bắt cóc tên bác sỹ Krombach sang Pháp chịu tội. Krombach bị các tên giang hồ đánh trói và vứt bên đường gần trụ sở tòa án thành phố Mulhouse (Pháp).

Sự trừng phạt dành cho kẻ thủ ác

Từ khi con gái qua đời, André Bamberski đã dành nửa cuộc đời của mình để theo đuổi vụ án này. Tại Pháp, cả ông và cả vợ cũ Danièle Gonnin đều chứng kiến kẻ giết người bị kết tội trong phòng xử án. Đôi khi tay người cha run run đầy súc động khi được yêu cầu tham án.

Bà Gonnin cho biết: “Suốt 28 năm qua, tôi đã chắc chắn rằng ông ta vô tội.” Trong cuộc hôn nhân với tên bác sỹ sát nhân, bà thường xuyên bị đánh thuốc mê để hắn tiện mang những người phụ nữ khác về nhà để thực hiện hành vi thủ ác.

Vụ án khép lại với việc Dieter Krombach bị kết án 15 năm tù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *